Bí ẩn màu son trong clip 17 giây của Hồ Ngọc Hà

Tuy kéo dài chưa đầy 20 giây, đoạn video vẫn gây ấn tượng mạnh với hình ảnh một Hồ Ngọc Hà mặn mà và quyến rũ với màu son đỏ rực. Kèm theo đó, nàng ca sĩ gửi lời nhắn đầy dụng ý: “Đẹp mà không sâu sắc thì vô nghĩa. Môi mà không màu sắc thì vô…hồn”.

Thông điệp trên cùng lời nhắn trước đó cô gửi gắm “Phụ Nữ thật sự đẹp khi chọn đúng cây Son” cũng trở thành cụm từ truyền cảm hứng dành cho nhiều cô gái. Từ Facebook đến Instagram; hai thông điệp ngày càng được chia sẻ nhiều hơn; kéo theo đó là hàng loạt lời bình về bí ẩn màu son đỏ.

Với gu ăn mặc tinh tế, đầy cá tính; Hồ Ngọc Hà từ lâu đã được xem là người tạo nên xu hướng nổi bật của thế giới giải trí Việt. Những trang phục tinh tế của cô, dù là trong các shoot ảnh thời trang; sân khấu trình diễn; tạo hình MV hay trang phục đời thường… đều gây hiệu ứng và có sức lan toả rất mạnh mẽ.

Chính vì thế mà hình ảnh một đôi môi mọng đỏ trong đoạn video mới đã tạo nên một hiệu ứng đáng kể để tìm hiểu bí ẩn màu son tạo nên sức quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn.

Bí mật nào đang ẩn chứa đằng sau đoạn video? Cô chuẩn bị tung MV mới, kết hôn với Kim Lý? Hay chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm làm đẹp? Vẫn chưa rõ nàng ca sĩ họ Hồ sẽ tiết lộ điều gì vào tháng 3 này. Song, nhìn vào hiệu ứng lan truyền trên mạng xã hội, màu son của người đẹp xuất hiện trong bức ảnh chụp cùng Kim Lý và đoạn clip 17s được dự đoán sẽ tạo nên trào lưu làm đẹp trong năm 2018.

(Theo Bazaar Vietnam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button