SỰ KIỆN RA MẮT DÒNG SON KEM LÌ S.GIRLS BY HƯƠNG GIANG

Sự kiện vừa được diễn ra vào ngày 06/10/2019 tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú Celadon.

Su Kien Ra Mat Sgirls 2 Su Kien Ra Mat Sgirls 1 Su Kien Ra Mat Sgirls

Đây là dòng sản phẩm đầu tiên được kết hợp bởi thương hiệu trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam M.O.I Cosmetics và một nhân vật công chúng có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng Việt – Hoa Hậu Hương Giang. Tại sự kiện, Hồ Ngọc Hà và Hương Giang đã cho mọi người thấy được hai bà chủ không chỉ dồn tâm sức cho bộ son kem lì mà còn chăm chút vào phong cách thiết kế không gian buổi giới thiệu. Sự kiện phủ sắc hồng mang đúng tinh thần của thương hiệu M.O.I Cosmetics với cách trang trí trẻ trung, hiện đại.

Su Kien Ra Mat Sgirls 3

Hàng loạt sao Việt háo hức đến chúc mừng cho sự kết hợp bùng nổ này gồm: Xuân Lan, Lý Quí Khánh, chuyên gia trang điểm quốc tế đến từ New York Hung VanNgo, Quốc Thiên, Jay Quân, Chúng Huyền Thanh, Fung La, Ngọc Thanh Tâm, Khải Đăng, Mộng Thường, Phát La, Tường Vi…đã làm cho sự kiện càng thêm thu hút hơn.

Và đặc biệt, Hương Giang đẹp ngọt ngào với mái tóc ngắn, cùng dàn sao Việt “đại náo” buổi ra mắt dòng son mới của chính mình kết hợp cùng M.O.I khiến Fan hâm mộ, khán giả vây kín xung quanh, xếp hàng dài để cùng chờ đón sự xuất hiện của dòng sản phẩm mới này.

Đồng thời, bộ sưu tập S.Girls by Hương Giang gồm 7 tông màu thời thượng và trẻ trung. Và đặc biệt, 7 thỏi son đều có tên bắt đầu bằng chữ “S” và đại diện cho 7 cá tính khác nhau như: Smart, Strong, Sexy, Shining, Sweet, Stylish và Successful. Dòng son mới sở hữu chất son kem lì mềm mịn, lên màu chuẩn, hợp với sắc tố da của người châu Á cùng mức giá chỉ 299.000 đồng một thỏi. Đây được xem là mức giá hợp lý, vừa túi tiền với các bạn trẻ.

Chi tiết sản phẩm tại: https://moiscosmetics.com/danh-muc-san-pham/san-pham/son-kem-li-s-girls/

Hotline: 0979362668

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button